HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN SẢN PHẨM THREEBOND (TỔNG HỢP)

Chất làm kín

Chất làm kín được phân loại dưới dạng mỡ chứa kim loại (miếng đệm chứa kim loại hoặc bao bì rắn) hoặc dầu (miếng đệm lỏng). Khả năng của chúng là sự kết hợp của độ bám dính giữa chất làm kín và bề mặt khớp (bề mặt), khả năng chống của chất trám với dầu bên trong và tính phù hợp với bề mặt khớp,…

Dựa trên điều này, khi lựa chọn chất làm kín, điều quan trọng là phải xem xét loại bề mặt khớp nối, khả năng tương thích giữa chất làm kín và dầu bên trong, khả năng chịu áp lực cần thiết và điều kiện môi trường, ngoài việc ưu tiên xem xét “ cái gì sẽ được làm kín và ở vị trí nào ”. Bằng cách xem xét mối nối có bị ngắt kết nối hay không và xem xét khả năng làm việc trong quá trình sử dụng, có thể chọn chất làm kín tối ưu.

Chất trám khe

Đây là những chất làm kín bằng dầu được sử dụng để làm kín dầu bên trong bằng cách áp dụng chúng vào bề mặt khớp của các, ốc vít khác nhau,…, trong thiết bị vận chuyển và thiết bị công nghiệp. Việc trám bít có độ tin cậy cao đạt được bằng cách sử dụng và bám chặt vào khe hở nhỏ trên bề mặt mối nối.

Ngoài ra, chúng là dầu khi được áp dụng, do đó các bề mặt khớp kim loại tiếp xúc với nhau, và hầu như không có sự giảm áp suất bề mặt do rung động,… Do đó, chúng bền và có khả năng làm kín tuyệt vời. Có sẵn các sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm dựa trên nhựa tổng hợp, dựa trên cao su tổng hợp, dựa trên acrylate, dựa trên nhũ tương acrylic và dựa trên silicone. Ngoài ra còn có các cấp hệ thống phản ứng khác nhau bao gồm hóa hơi dung môi, kết dính kỵ khí và kết dính ẩm.

Threebond 1101

Đây là loại đệm lỏng không dung môi không sấy khô. Nó có khả năng chống nước và chống nước biển rất tốt. Có thể sử dụng chung với gioăng dạng tấm đặc vì cao su hầu như không ảnh hưởng gì. Nó dễ dàng tháo lắp, vì vậy nó là tối ưu cho các mối nối làm kín yêu cầu tháo rời và đại tu định kỳ.

Threebond 1102

Đây là loại gioăng lỏng kiểu dung môi không sấy khô. Nó có khả năng chống nước và chống dầu rất tốt. Có các biến thể như màu sắc khác nhau.

Threebond 1158

Đây là miếng đệm dầu một thành phần, kết dính bằng nhựa acrylic, giải phóng rượu cho FIPG. Nó có khả năng chống dầu tuyệt vời, và được sử dụng để làm kín hộp số AT và CVT và hộp số. Nó cũng có thể được sử dụng cho dầu cao cấp.

Threebond 1171 F, 1171 G

Đây là loại đệm dầu dạng dung môi dễ bay hơi dùng cho pin. Cao su tổng hợp là thành phần chính, và nó tạo thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su với độ thấm ẩm thấp. Nó có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và độ bền hàn nóng chảy. Ngoài khả năng chống dầu điện phân không chứa nước, nó còn có khả năng chống lại axit và bazơ vô cơ. Nó được sử dụng cho pin lithium-ion, tụ điện,…

Threebond 1107 D

Đây là chất làm kín cho các vật liệu nóng có chứa bột kim loại và dầu silicon là thành phần chính. Nó rất tốt để làm kín bề mặt mối nối và bu lông tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 300 °C.

Threebond 1109 J

Đây là chất làm kín cho các vật liệu nóng có chứa thủy tinh lỏng là thành phần chính của nó. Nó có thể được sử dụng cho bộ giảm ồn của xe có nhiệt độ cao được áp dụng hoặc ở các điểm giao nhau có nhiệt độ cao khác. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 400 °C.

Threebond 1184

Đây là loại đệm dầu đa năng loại hóa hơi bằng dung môi. Nó có độ đàn hồi cao su sau khi khô cứng. Nó có khả năng đệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng, giúp sử dụng hiệu quả cho các bề mặt mối nối có khe hở lớn và độ phẳng kém. Nó có khả năng chống nước và chống dầu rất tốt. Có các loại với màu sắc và độ nhớt khác nhau.

Threebond 1206 D

Đây là loại cồn một thành phần, bảo dưỡng ẩm, miếng đệm lỏng dựa trên silicone biến tính. Nó có thể sơn được, trở thành chất làm kín tối ưu cho những phần cần sơn sau khi lắp ráp. Có các loại với màu sắc và độ lưu chuyển khác nhau.

Threebond 1119

Đây là loại đệm lỏng hai thành phần gốc flo kết dính ở nhiệt độ bình thường. Nó tạo thành fluororubber nhanh chóng bằng cách trộn lẫn dầu Chất A và Chất B. Nó có khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất tuyệt vời, và ngoài khả năng chống dầu, nó còn có khả năng chống xăng, dầu khí, dung môi hữu cơ, axit và bazơ vô cơ rất tốt. Ngoài thiết bị vận chuyển, nó cũng có thể được sử dụng để làm kín đường ống nhà máy.

Threebond 1121

Đây là loại đệm lỏng không dung môi không sấy khô. Nó có khả năng chống nước và chống dầu rất tốt. Có thể sử dụng chung với gioăng dạng tấm đặc vì cao su hầu như không ảnh hưởng gì. Nó dễ dàng tháo lắp, vì vậy nó là tối ưu cho các mối nối làm kín yêu cầu tháo rời và đại tu định kỳ. Ngoài ra còn có loại có độ nhớt thấp.

Threebond 1207 B

Đây là loại đệm dầu một thành phần, giữ ẩm, dựa trên silicone loại axeton cho FIPG. Nó có tốc độ kết dính nhanh và nó trở thành một vật liệu kết dính linh hoạt, vì vậy nó có khả năng phù hợp dịch chuyển tuyệt vời trên các bề mặt mối nối. Ngoài chảo dầu động cơ, nó cũng có thể được sử dụng để làm kín dầu làm mát như cho máy bơm nước.

Threebond 1211

Đây là loại gioăng lỏng một thành phần, kết dính bằng hơi ẩm, loại oxyme, dựa trên silicone. Nó có độ nhớt thấp nên rất dễ sử dụng. Nó có khả năng chống dầu tuyệt vời và có thể được sử dụng cùng với bao bì dạng tấm chứa kim loại cho chảo dầu động cơ ngoài các ứng dụng làm kín mỡ đa năng. Ngoài ra còn có loại có độ nhớt cao.

Threebond 1130

Đây là một miếng đệm lỏng có tính phản ứng thấp, kết dính yếm khí cho phích cắm hình côn. Đây là loại kết dính chậm, vì vậy có thể áp dụng nó cho nhiều phích cắm bằng cách sử dụng bộ lật,… và sự tắc nghẽn giữa các phích cắm không xảy ra trong khoảng 8 giờ. Nó có khả năng chống dầu và kháng dầu làm mát tuyệt vời. Nó là loại keo thấp.

Threebond 1141 G

Đây là loại gioăng lỏng gốc nước cho môi trường làm việc tốt hơn. Nhựa acrylic là thành phần chính. Nó có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời. Có thể sử dụng chung với gioăng dạng tấm đặc vì cao su hầu như không ảnh hưởng gì. Có các cấp với độ nhớt khác nhau.

Threebond 1133 J

Đây là loại đệm dầu kết dính kỵ khí cho. Nó phù hợp với hoạt động của vì nó linh hoạt sau khi khô cứng. Nó có khả năng chống dầu tuyệt vời.

Threebond 1152 C, 1152 D, 1153 C

Đây là một miếng đệm lỏng kết dính bằng olefin cho pin nhiên liệu. Vật liệu kết dính có độ đàn hồi cao su với khả năng chống hóa chất tuyệt vời. Nó có tính đàn hồi cao su, nhưng cũng có đặc tính ngăn khí tuyệt vời với đặc tính rào cản hydro và tính thấm ẩm thấp. Ngoài việc được sử dụng làm làm kín khí cho pin nhiên liệu, nó cũng có thể được sử dụng để làm kín nước, dầu làm mát, metanol,…

Threebond 1216

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Nó có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, và ngoài chảo dầu động cơ và hộp số, nó cũng có thể được sử dụng để làm kín dầu làm mát như cho máy bơm nước. Có các biến thể chẳng hạn như các chức năng khác nhau.

Threebond 1217 H

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Đây là loại có độ đàn hồi cao với khả năng chống rung tuyệt vời. Nó là loại có độ nhớt cao và khả năng chịu áp suất ban đầu tuyệt vời.

Threebond 1217 N

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với hợp kim magiê. Nó có khả năng chống dầu và nó được sử dụng để làm kín chảo dầu động cơ và hộp xích,…

Threebond 1215

Đây là loại gioăng lỏng một thành phần, kết dính bằng hơi ẩm, loại oxyme, dựa trên silicone. Nó có độ nhớt tương đối thấp nên rất dễ sử dụng. Nó có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và có thể được sử dụng làm FIPG cho chảo dầu động cơ và hộp số,…, ngoài các ứng dụng làm kín mỡ đa năng.

Threebond 1217 G

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Đây là loại có độ đàn hồi cao với khả năng chống rung tuyệt vời. Nó là loại có độ nhớt cao và khả năng chịu áp suất ban đầu tuyệt vời.

Threebond 1217 M

Đây là loại đệm dầu một thành phần, kết dính bằng silicon, loại oxime cho FIPG. Nó có độ kết dính bề mặt dầu tuyệt vời. Nó có khả năng chống dầu, và nó được sử dụng để làm kín chảo dầu động cơ, hộp xích,…

Quy trình gia cố và làm kín để ngăn ngừa rò rỉ và nới lỏng ốc vít

Đây là quá trình phủ chất làm kín và chất khóa lên phần ren của ốc vít, bu lông, đường ống,… để thêm chức năng làm kín và khóa cho chính các ốc vít. Các vít được phủ trước duy trì sự ổn định và có chức năng làm kín hoặc khóa khi được siết chặt.

Lớp phủ trước của bu lông bao gồm bu lông được phủ trước bởi MEC Processing trong đó keo phản ứng vi bao được áp dụng, Xử lý Threelock nơi nylon được nung chảy và Chế biến Sealock nơi có thêm chức năng làm kín.

Threebond 2358

Sealock / Loại chịu nhiệt

Đây là một quá trình làm kín sử dụng fluoropolymer làm thành phần chính. Bởi vì nó là loại nướng, chức năng làm kín có thể đạt được bằng cách siết chặt vít đơn giản. Nó có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và chức năng làm kín hoạt động ở nhiệt độ lên đến xấp xỉ 170 °C. Nó có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời.

Threebond 2365 B, 2365 C

Xử lý threelock / Loại tiêu chuẩn

Lớp phủ chống nới lỏng phổ biến cho các vít nhỏ sử dụng nylon làm thành phần chính. Bởi vì nó là kiểu nung chảy, chức năng ngăn ngừa nới lỏng và chức năng ngăn rơi có thể đạt được bằng cách siết chặt vít đơn giản. Các chức năng được duy trì ngay cả ở 120 °C (ước chừng). Nó có khả năng lặp lại tuyệt vời. Đường kính đai ốc được áp dụng là M1,6 đến M40, cho phép nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng.

Keo dán ống

Đây là những chất làm kín dạng lỏng có thể làm kín dầu bên trong khi áp dụng cho phần ren của đường ống. Có thể đạt được sự làm kín đáng tin cậy cao bằng cách sử dụng hoàn toàn và tuân theo khe hở nhỏ của bề mặt kết dính vít.

Các sản phẩm dựa trên nhựa tổng hợp, dựa trên cao su tổng hợp, dựa trên acrylate, dựa trên silicone, nhựa olefin và nhũ tương acrylic. Ngoài ra còn có các cấp hệ thống phản ứng khác nhau bao gồm hóa hơi dung môi, kết dính kỵ khí và kết dính ẩm. Có nhiều loại khác nhau bao gồm một loại dành cho mỡ đa năng, một loại cho đường ống cấp nước và một loại cho đường ống dẫn khí. Ngoài ra còn có một bình xịt sửa chữa rò rỉ khí gas để sửa chữa rò rỉ khí gas từ các bộ phận ren của ống dẫn khí đốt được lắp đặt trong các tòa nhà.

Threebond 4230

Đây là chất làm kín gốc silicone dạng cồn dùng cho đường ống cấp nước. Nó phù hợp với tiêu chuẩn JWWA K 161 của Hiệp hội Công trình Nước Nhật Bản. Nó có thể được sử dụng cho đường ống cấp nước và đường ống cấp nước nóng. Nó là loại chống nấm mốc, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng như một chất làm kín hoặc keo xung quanh nước.

Threebond 4314 D

Đây là chất làm kín dung môi dễ bay hơi dùng cho đường ống dẫn khí sử dụng cao su tổng hợp làm thành phần chính. Sau khi khô, nó trở thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su với khả năng chống rung và chịu va đập cực tốt. Nó có thể được sử dụng cho khí đốt thành phố và khí đốt LP. Đường kính áp dụng là 15A đến 50A.

Threebond 4320 B

Đây là chất làm kín không dung môi dùng cho đường ống dẫn khí sử dụng nhựa alkyd làm thành phần chính. Khả năng làm kín có hiệu quả ngay lập tức, và nó cũng là loại không làm khô nên có khả năng chống rung và chịu va đập rất tốt. Nó sử dụng các ống có đầu phun xoay, và đầu phun tự xoay để dễ dàng sử dụng cho toàn bộ chu vi ống. Nó là một sản phẩm độc quyền cho gas thành phố. Nó có khả năng bôi trơn tuyệt vời, và đối với đường kính áp dụng, có thể sử dụng lên đến khoảng 80A.

Threebond 4325, 4325 B

Đây là chất làm kín không dung môi dùng cho đường ống dẫn khí sử dụng nhựa alkyd làm thành phần chính. Đây là loại không sấy khô có khả năng chống rung và chịu va đập cực tốt. Nó có thể được sử dụng cho khí đốt thành phố và khí đốt LP. Đường kính áp dụng là 15A đến 40A.

Threebond 1110 F, 1110 G

Đây là chất làm kín gốc acrylate kết dính kỵ khí dùng cho các đường ống thông thường. Nó không kết dính khi tiếp xúc với không khí, nhưng nhanh chóng kết dính khi phần ren được thắt chặt. Khả năng làm kín có hiệu quả ngay lập tức và nó có thể ngăn chặn sự tắc nghẽn của đường ống do tính mỡ bôi trơn của nó từ bột flo. Nó có thể được sử dụng như một chất làm kín sử dụng chung hoặc để ngăn ngừa sự lỏng lẻo với các đường ống kim loại như ống nước nóng và lạnh, ống dẫn dầu, ống dẫn khí và ống dẫn.

Threebond 4221, 4221 B

Đây là chất làm kín dạng dung môi dễ bay hơi dùng cho đường ống cấp nước sử dụng thành phần chính là nhựa tổng hợp. Nó phù hợp với tiêu chuẩn của Hiệp hội Công trình Cấp nước Nhật Bản JWWA K 16Nó có thể được sử dụng để ngăn ngừa sự ăn mòn của các mặt cuối của ống thép cấp nước, làm chất làm kín và cho các đường ống cấp nước nóng. Đối với đường kính áp dụng, có thể sử dụng lên đến khoảng 80A.

Threebond 4333 B

Đây là chất làm kín không dung môi cho đường ống dẫn khí sử dụng nhựa gốc olefin biến tính silicone làm thành phần chính. Nó là loại mastic, do đó trạng thái bột trét được duy trì sau khi khô cứng, dẫn đến khả năng chống rung và cường độ va đập tuyệt vời. Khả năng làm kín có hiệu quả ngay lập tức và nó có thể ngăn chặn sự tắc nghẽn của đường ống do tính mỡ bôi trơn của nó. Nó có thể được sử dụng cho khí đốt thành phố và khí đốt LP.

ThreeBond Tape

Đây là loại băng làm kín có chứa thành phần chính là fluororesin không nung. Nó là loại keo tự dính và có thể ngăn rò rỉ chỉ bằng cách quấn xung quanh làm kín của các vít hoặc bu lông đường ống khác nhau. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt và chịu lạnh rất tốt, và có thể được sử dụng trong phạm vi -100 đến 260 °C. Nó cũng có thể được sử dụng để làm kín nước và dầu, cũng như hơi nước, các loại nhiên liệu khác nhau, dung môi hữu cơ,… vì khả năng chống hóa chất của nó cũng rất tốt.  tuân thủ JIS cũng có sẵn.

Threebond 4370

Đây là chất làm kín dạng khí dung sử dụng nhũ tương acrylic làm thành phần chính để sửa chữa các vết rò rỉ nhỏ ở các phần nối ren của ống dẫn khí (đường ống dẫn khí bên trong). Có thể sửa chữa rò rỉ ở các phần ren của ống dẫn khí đốt trong các tòa nhà hiện có bằng cách đặt bình khí dung và làm kín chất làm kín bên trong bằng áp suất bình xịt. Nó có thể được sử dụng cho khí đốt thành phố và khí đốt LP. Về nguyên tắc, đường kính áp dụng lên đến 25A.

Keo cho ngành xây dựng

Đây là keo có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm các mối nối cho vữa và bê tông, khối bê tông, máng xối hình chữ U, cửa và cửa sổ trục bằng kính có khung kim loại, và để kết dính và làm kín hồ bơi, bể nước, bồn rửa,…

Nó là một thành phần duy nhất kết dính bằng cách ép nó ra khỏi thùng chứa và tạo thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su. Có nhiều loại vật liệu khác nhau có sẵn bao gồm các sản phẩm dựa trên cao su tổng hợp, dựa trên uretan, dựa trên silicone và silicone đã biến tính. Có nhiều loại sơn lót cho silicone, và có thể đạt được độ bám dính tối ưu cho các vật liệu khác nhau tại bất kỳ vị trí làm việc nào.

Threebond 4101

Đây là keo sử dụng cao su chloroprene làm thành phần chính. Nó duy trì độ đàn hồi cao su của nó sau khi khô cứng, khác với các chất kết dính gốc dầu, vì vậy nó không bị nứt. Nó có thể được sử dụng như caulk chung sử dụng chung.

Threebond 4102

Đây là keo sử dụng cao su isobutylen-isoprene biến tính làm thành phần chính. Nó có một số độ dính, vì vậy nó có thể được sử dụng cho các khớp nối lưu vực hố ga, kim loại tấm, và cho các khớp nối thùng chứa.

Threebond 4108

Đây là chất kết dính sử dụng nhựa uretan làm thành phần chính. Sau khi khô cứng, nó trở thành một cơ thể đàn hồi cao su với mô đun thấp và độ giãn dài cao, vì vậy nó có thể được sử dụng cho các vật liệu đã khô cứng. Nó có thể được sử dụng làm chất làm kín cho ô tô, xe cộ, thùng chứa,…, và làm chất làm kín cho các mối nối khác nhau.

Threebond 5211

Đây là keo với thành phần chính là nhựa silicone có khả năng kết dính tốt, chịu được thời tiết, chống đông cứng và chịu nhiệt. Độ đàn hồi của cao su được duy trì trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 °C đến 200 °C (ước chừng).

Chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm các mối nối cho vữa và bê tông, khối bê tông, máng xối hình chữ U, cửa và cửa sổ trục bằng kính có khung kim loại và để kết dính và làm kín của hồ bơi, bể nước, bồn rửa, vv Có bảy màu khác nhau có sẵn. Trắng, Trong, Xám, Ngà, Đen, Nhôm và Hổ phách.

Threebond 5222

Đây là keo sử dụng nhựa silicone biến tính làm thành phần chính. Nó có khả năng chịu nhiệt và chống đóng băng tuyệt vời, và độ đàn hồi của cao su được duy trì trong phạm vi nhiệt độ từ -40 °C đến 100 °C (ước chừng). Nó có thể sơn được, vì vậy nó có thể được áp dụng cho các vật liệu khô cứng. Nó có thể được sử dụng làm làm kín chung cho xây dựng và công trình dân dụng, làm kín cửa sổ xe, làm kín và kết dính các bộ phận điện. Có bốn màu khác nhau có sẵn. Trắng, Xám, Ngà và Đen.

Threebond 5223

Đây là keo ít mùi sử dụng nhựa silicone loại cồn làm thành phần chính. Không có tính ăn mòn với kim loại. Độ đàn hồi của cao su được duy trì trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng). Nó có độ bám dính tuyệt vời cho các vật liệu khác nhau bao gồm kim loại, thủy tinh, ngói và nhựa. Nó được sử dụng để làm kín các vị trí mà kính được sử dụng, sửa chữa, làm kín các tấm nhựa và để trám.

Threebond 5264 B

Đây là lớp sơn lót để cải thiện độ bám dính cho silicone và silicone biến tính. Bằng cách phủ và làm khô trước lớp nền, độ bám dính có thể được cải thiện hơn nữa. Có nhiều loại sơn lót khác nhau cho các vật liệu khác nhau.

Threebond 5232 C

Đây là chất kết dính thuộc loại mô đun trung gian có khả năng chịu thời tiết, chịu lạnh, chịu nhiệt và kết dính. Nó sử dụng nhựa silicon làm thành phần chính. Nó tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa độ bám dính và độ giãn, và cực kỳ thích ứng với việc kéo giãn và co lại. Độ đàn hồi của cao su được duy trì trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 °C đến 200 °C (ước chừng).

Giăng dạng tấm

Đây là loại gioăng dạng tấm có những ưu điểm của cả gioăng dạng tấm đặc và gioăng lỏng. Một vật liệu nhớt được ngâm tẩm vào một vật liệu bền, có dạng sợi dài để có thể ngăn chặn sự xâm nhập và rò rỉ từ các bề mặt tiếp xúc, dẫn đến một gioăng phớt có độ tin cậy cao. Chúng có khả năng chống dầu tuyệt vời và có thể được sử dụng ở nhiệt độ lên đến khoảng 150 °C (loại áp suất bề mặt cao).

Có bốn loại có sẵn cho các áp suất bề mặt thắt chặt khác nhau. một loại cho áp suất tiếp xúc cực thấp, cho áp suất tiếp xúc thấp, cho áp suất tiếp xúc trung bình và một loại cho áp suất bề mặt cao. Mỗi loại cũng có độ dày khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm tối ưu theo nhu cầu sử dụng. Tỷ lệ nén tối ưu của Bao bì tấm chứa kim loại là khoảng 20%. Hai chiều có sẵn. sản phẩm cuộn (25m, 50m) và sản phẩm bôi trơn 1m (1m × 1m). Sản phẩm đột lỗ có thể được sản xuất theo yêu cầu.

Threebond 202 F, 204 F, 206 F, 210 F

Đây là Quy cách đóng gói dạng tấm chứa kim loại cho áp suất tiếp xúc cực thấp. Có sẵn trong bốn độ dày. 0,2mm, 0,4mm, 0,6mm và 1,0mm. Phạm vi nhiệt độ hoạt động là -40 °C đến 100 °C (ước chừng).

Threebond 203 T, 206 T, 210 T

Đây là Đóng gói dạng tấm chứa kim loại cho áp suất tiếp xúc thấp. Có sẵn trong ba độ dày. 0,3mm, 0,6mm và 1,0mm. Phạm vi nhiệt độ hoạt động là -40 °C đến 100 °C (ước chừng).

Threebond 201, 203 S, 206 S, 210 S

Đây là Đóng gói dạng tấm chứa kim loại cho áp suất tiếp xúc trung bình. Có sẵn trong bốn độ dày. 0,1mm, 0,3mm, 0,6mm và 1,0mm. Phạm vi nhiệt độ hoạt động là -40 °C đến 130 °C (ước chừng).

Threebond 203 H, 206 H, 210 H

Đây là cách đóng gói dạng tấm chứa kim loại cho áp suất bề mặt cao. Có sẵn trong ba độ dày. 0,3mm, 0,6mm và 1,0mm. Phạm vi nhiệt độ hoạt động là -40 °C đến 150 °C (ước chừng).

Keo silicone, chất làm kín silicone

Đây là những keo và chất trám silicone loại một thành phần. Chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm lớp phủ kết dính, làm kín và chống ẩm cho các lĩnh vực khác nhau như cho các thiết bị điện và điện tử.

Phản ứng kết dính xảy ra từ độ ẩm trong không khí khi nó được ép từ thùng chứa, và nó trở thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su. Chúng có tốc độ kết dính nhanh, bề mặt kết dính ở nhiệt độ bình thường và độ ẩm bình thường (25 °C / 50% RH) sau 10 phút (không dính keo) và đạt độ dày kết dính 1mm hoặc lớn hơn sau 2 đến 3 giờ.

Độ đàn hồi cao su của vật liệu kết dính được duy trì trong một phạm vi nhiệt độ rộng từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) (300 °C đối với loại chịu nhiệt). Chúng có độ kết dính tuyệt vời, vì vậy chúng có thể kết dính với hầu hết các vật liệu. Có hai loại phản ứng. loại rượu (tạo ra một lượng nhỏ khí metanol như một sản phẩm phụ sau phản ứng) và loại axeton (tạo ra khí axeton). Không loại nào ăn mòn kim loại như kim loại tiếp xúc điện. Chúng cũng không hòa tan hoặc gây ra vết nứt trên hầu hết các loại nhựa.

Threebond 1220 G, 1220 H

Đây là một sản phẩm dạng dầu dạng sệt. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời. 1220G có màu trắng sữa (trong mờ), và 1220H là màu trắng.

Threebond 1221 G, 1221 H

Đây là loại không lưu chất dạng sệt với khả năng đệm tuyệt vời do không lưu động trong quá trình sử dụng. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời. 1221G có màu trắng sữa (trong mờ), và 1221H là màu trắng.

Threebond 1209

Là loại có khả năng chịu nhiệt độ cao với khả năng chịu nhiệt cực tốt. Nó là loại không dầu màu đen với khả năng đệm tuyệt vời do không lưu động trong quá trình ứng dụng. Đây là loại axeton nên không có tính ăn mòn kim loại và hầu như không ảnh hưởng đến nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 300 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 250 °C.

Threebond 1226

Đây là một sản phẩm không chứa thiếc. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó thể hiện độ bám dính tuyệt vời cho các loại vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại và vật liệu nhựa như nhựa kỹ thuật. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời.

Threebond 1222 C

Đây là loại không cháy được chứng nhận theo tiêu chuẩn không cháy UL94V-0. Nó là loại bột nhão không dầu màu xám với khả năng đệm tuyệt vời do không lưu động trong quá trình sử dụng. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời.

Threebond 1224 G

Đây là loại siêu lỏng màu trắng sữa (trong mờ) với khả năng chảy và làm phẳng tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời.

Threebond 1230

Đây là chất làm bầu hai thành phần có thể xử lý nhiệt với độ nhớt thấp cho các thiết bị điện / điện tử. Nó được làm cứng bằng cách nung nóng ở 100 °C trong khoảng 15 phút để tạo thành cao su cao su có khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh, chống thấm nước, chịu độ ẩm, chống va đập với sự hấp thụ va đập và có các đặc tính điện và dẫn nhiệt lớn. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Đây là loại chống cháy được chứng nhận với tiêu chuẩn chống cháy UL94 V-0.

Threebond 1234 B

Đây là loại xử lý nhiệt có khả năng chống nóng, chống ẩm, chống nước rất tốt. Nó đạt độ bền thực tế trong 1 giờ sau khi được làm nóng ở 100 °C. Nó thể hiện độ bám dính tuyệt vời cho các loại vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại và vật liệu nhựa như nhựa kỹ thuật. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Vật liệu kết dính mềm và nó có thể phù hợp với hoạt động của vật liệu.

Threebond 1225 B

Điều có tính dẫn nhiệt độ cao và tản nhiệt tuyệt vời. Nó là dầu nhão màu trắng. Nó có thể được sử dụng để tản nhiệt và cách nhiệt cho các thiết bị điện tử khác nhau như chuyển đổi nguồn điện, IC nguồn và bộ biến tần chiếu sáng. Đây là loại cồn nên không có ảnh hưởng như ăn mòn kim loại và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời.

Threebond 1207 B

Nó là loại không dầu màu đen. Đây là loại axeton nên không có tính ăn mòn kim loại và hầu như không ảnh hưởng đến nhựa. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với kim loại và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Vật liệu kết dính mềm và nó có thể phù hợp với hoạt động của vật liệu. Nó có khả năng chịu nhiệt và chống ẩm rất tốt.

Threebond 1225 C

Điều có tính dẫn nhiệt độ cao và tản nhiệt tuyệt vời. Nó là dầu sệt màu xám. Nó có thể được sử dụng để tản nhiệt và cách nhiệt cho các thiết bị điện tử khác nhau như chuyển đổi nguồn điện, IC nguồn và bộ biến tần chiếu sáng. Nó là loại cồn có khả năng cách điện tuyệt vời. Siloxan phân tử thấp, gây ra lỗi tiếp xúc điện, bị giảm.

Threebond 1208, 1208 B, 1208 C

Đây là loại keo dán loại trắng dùng cho các thiết bị điện, điện tử. Đây là loại axeton nên không có tính ăn mòn kim loại và hầu như không ảnh hưởng đến nhựa. Nó có độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa. Nó có thể được sử dụng ở phạm vi nhiệt độ từ -60 °C đến 250 °C (ước chừng) và để sử dụng liên tục, khả năng chịu nhiệt là khoảng 180 °C. Nó có khả năng cách điện tuyệt vời. 1208 là dầu có độ nhớt trung bình, 1208B là dầu có độ nhớt thấp và 1208C là dầu không có dầu.

Keo kỵ khí và chất làm kín

Đây là keo và chất làm kín kỵ khí acrylic loại một thành phần. Ngoài việc kết dính và làm kín các vít và các bộ phận lồng vào nhau, chúng cũng có thể được sử dụng để kết dính bề mặt nam châm, và kết dính và làm kín các vật liệu kim loại.

Khi nguồn cung cấp không khí (oxy) bị bôi trơn giữa các vật liệu kim loại, chẳng hạn như khi vặn vít và các khe hở của ren được giảm thiểu, phản ứng kết dính bắt đầu do các ion kim loại và quá trình kết dính bằng phản ứng trùng hợp xảy ra nhanh chóng.

Đối với vít, sau khoảng 20 giây đến vài phút, nó sẽ kết dính đến nơi không thể di chuyển được (thời gian đặt), và từ 30 phút đến 2 giờ, nó đạt 1/2 độ bền cuối cùng (độ bền thực tế). Sau 12 đến 24 giờ, nó đạt đến sức mạnh cuối cùng và nó hình thành một vật liệu cứng chứa kim loại với khả năng chống dầu tuyệt vời, kháng hóa chất, chịu nhiệt và chống chịu thời tiết. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ -40 °C đến 150 °C (ước chừng) (200 °C cho loại chịu nhiệt). Ngoài ra còn có các loại có khả năng chống tia cực tím và khả năng chống thấm sơn lót ngoài đặc tính kết dính yếm khí. Một loại không chứa halogen cũng có sẵn.

Threebond 1303 N, 1305 N

Điều rất tốt cho việc bám dính vĩnh viễn và làm kín các vít. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng). Nó có thể được sử dụng với bu lông có kích thước bất kỳ, nhưng 1303N là loại có độ nhớt thấp phù hợp với bu lông M10 và nhỏ hơn, và 1305N là loại có khả năng bôi trơn, độ nhớt trung bình phù hợp với bu lông M10 và lớn hơn.

Threebond 1322 N, 1324 N

Nó rất tốt cho việc kết dính và làm kín các vít có thể cần phải tháo ra. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng). Nó có thể được sử dụng với bu lông ở bất kỳ kích thước nào, nhưng 1322N là loại có độ nhớt thấp phù hợp với bu lông M10 và nhỏ hơn, và 1324N là loại có độ nhớt trung bình phù hợp với bu lông M10 và lớn hơn.

Threebond 1386 D, 1386 E, 1386 G, 1386 H, 1386 L

Nó đã được điều chỉnh để dễ sử dụng với rô bốt sơn phủ. Đây là loại có độ bền thấp, kết dính chậm. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng).

Threebond 1355 D, 1357 K, 1359, 1359 D, ​​1359 G

Nó mềm dẻo, và nó có thể được sử dụng để bám dính bề mặt của các bộ phận kim loại,…, vì độ bền cao của nó. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng) (200 °C đối với loại chịu nhiệt). 1355D là loại có độ nhớt trung bình-cao, 1359 và 1359D là loại có độ nhớt cao, 1357K và 1359G là loại có độ nhớt cao, chịu nhiệt.

Threebond 1342 J, 1344 J

Nó rất tốt cho việc kết dính và làm kín các vít sẽ được tháo ra. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng). Nó có thể được sử dụng với bu lông có kích thước bất kỳ, nhưng 1342J là loại có độ nhớt thấp phù hợp với bu lông M10 và nhỏ hơn, và 1344J là loại có độ nhớt trung bình phù hợp với bu lông M10 và lớn hơn. Nó là một sản phẩm không có DOP.

Threebond 1307 N, 1360 G

Điều rất tốt cho việc kết dính và làm kín các bu lông có đường kính lớn và các bu lông cường độ cao. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng) (200 °C đối với loại chịu nhiệt). 1307N là loại tiêu chuẩn và 1360G là loại chịu nhiệt / kết dính nhanh. Ngoài ra còn có 1360K, là loại kết dính chậm, chịu nhiệt và 1374, là loại tiêu chuẩn, độ bền cao.

Threebond 1354, 1354 D

Có thể ngăn chặn sự rơi vì phần tràn sẽ trở thành một bôi trơn khô bằng cách gia nhiệt, và kết quả là có thể giảm lượng khí thoát ra. Nó rất tốt cho việc kết dính và làm kín các bộ phận lồng vào nhau, nơi cần tránh các luồng điện như các bộ phận của ổ cứng HDD. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 125 °C (ước chừng). Đây là loại có độ bền cao, độ nhớt trung bình cao với khả năng chống tia cực tím.

Threebond 1376 B

Nó rất tốt cho việc kết dính và làm kín các bộ phận lồng vào nhau như chốt, ống lót, trục và ổ trục. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 120 °C (ước chừng).

Threebond 1373 N, 1375 N, 1377 N

Nó rất tốt cho việc kết dính và làm kín các bộ phận lồng vào nhau như chốt, ống lót, trục và ổ trục. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 120 °C (150 °C) (ước chừng). 1373N là loại có độ nhớt thấp (khả năng chịu nhiệt: 150 °C), và 1375N là loại có độ nhớt trung bình. 1377N là loại có khả năng bôi trơn, độ nhớt trung bình-cao, có thể được sử dụng cho các bộ phận của máy ép.

Threebond 1360 F

Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 200 °C (ước chừng). Nó tốt cho vít và cố định phần lồng vào nhau và làm kín yêu cầu chịu nhiệt. Nó có thể được sử dụng với bu lông có kích thước bất kỳ. 1360F là loại có độ nhớt trung bình phù hợp với bu lông M10 và lớn hơn. Ngoài ra còn có 1360N, là loại kết dính chậm, cường độ trung bình.

Threebond 1389 F

Loại có tính đàn hồi cao su, vì vậy nó có tính phù hợp cao và nó có khả năng làm kín tuyệt vời đối với các kim loại khác nhau và lớn hơn. Nó tốt cho việc làm kín của máy vận tải, máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị thủy lực,… Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng).

Threebond 1390 F, 1390 K, 1390 R

Bằng cách áp dụng và để khô trước trên bề mặt, có thể tăng tốc độ kết dính của keo kỵ khí và chất làm kín. 1390R (bật không chứa Halogen) là loại dung môi gốc cồn có thể được sử dụng với các bộ phận bằng nhựa, và 1390F và 1390K là loại axeton (dung môi) khô nhanh.

Threebond 1320 B

Có thể thâm nhập vào bên trong bằng cách áp dụng trên các vít sau khi siết chặt và trên phần lồng vào nhau. Nó rất tốt để cố định phần ren và phần lồng vào nhau và để làm kín các lỗ kim, những nơi cần khả năng xuyên thấu. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng).

Threebond 1372 D

Nó có điểm hóa mềm cao và có thể duy trì độ bền cao ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao 150 °C. Nó rất tốt để cố định phần lồng vào nhau và làm kín tại các vị trí cần độ bền dưới nhiệt. Đây là loại có độ bền cao, độ nhớt thấp với khả năng chống tia cực tím. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng).

Threebond 1314

Ngay cả sau khi lão hóa liên tục ở 120 °C, sức mạnh hầu như không giảm. Đây là loại có độ bền cao, độ nhớt thấp. Nó rất tốt để cố định phần ren và phần lồng vào nhau và làm kín thường trong môi trường nhiệt độ cao. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 150 °C (ước chừng).

Threebond 1353, 1355

Có thể xử lý bằng cách gia nhiệt với độ hở lớn mà thông thường rất khó để kết dính chỉ xảy ra bởi đặc tính kết dính yếm khí. Cũng có thể ngăn rơi vì phần tràn trở thành bôi trơn khô bằng cách đun nóng. Rất tốt để kết dính và làm kín phần lồng vào nhau. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 125 °C (ước chừng). 1353 là loại có độ nhớt trung bình-cao, và 1355 là loại có độ nhớt trung bình-cao, độ nhớt trung bình-cao. Tất cả đều có khả năng chống tia cực tím.

Hợp chất để ngăn ngừa vít bị lỏng, rò rỉ và rỉ sét

Đây là các hợp chất cố định vít kiểu bay hơi dung môi loại một thành phần. Chúng có thể được sử dụng để kết dính các vít nhỏ, chủ yếu là cỡ M6 và nhỏ hơn.

Chúng có khả năng thẩm thấu, vì vậy chúng có thể được áp dụng sau khi thắt chặt. Sau khi sử dụng, nó thâm nhập vào phần ren và dung môi bốc hơi, dẫn đến hình thành vật liệu kết dính dựa trên nhựa có thể ngăn ngừa sự lỏng lẻo và rò rỉ. Chúng cũng tốt để ngăn ngừa rỉ sét ở các bộ phận có ren. Có thể nới lỏng bằng lực lớn hơn mômen siết khoảng 10 đến 20%, do đó chúng có thể được tháo ra dễ dàng khi cần thiết. Đối với vít cỡ M6, 1/2 cường độ cuối cùng (cường độ thực tế) đạt được sau một hoặc hai ngày và đạt đến cường độ cuối cùng sau ba ngày. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 80 °C (ước chừng).

Threebond 1401

Đây là tác nhân khóa vít trong suốt loại tiêu chuẩn. Nó sử dụng cồn làm dung môi, vì vậy nó có thể được sử dụng mà không ảnh hưởng đến vật liệu nhựa. Có các sản phẩm với màu sắc khác nhau và độ nhớt khác nhau có sẵn.

Threebond 1402

Đây là chất đóng vít nhanh khô với độ kết dính mạnh. Có sản phẩm với các màu sắc khác nhau có sẵn.

Keo dễ bay hơi

Đây là các keo một thành phần, loại dung môi dễ bay hơi. Chúng có thể được sử dụng để kết dính chung với nhiều loại vật liệu như vật liệu mềm như cao su và da, và các vật liệu cứng như nhựa và kim loại.

Sau khi khô cứng, chúng có tính đàn hồi nên tạo sự kết dính tuyệt vời giữa các loại vật liệu khác nhau do độ bền bong tróc cao. Sau khi sử dụng và để dung môi bay hơi cho đến khi mất độ dính, cường độ bám dính đạt được ngay lập tức khi nó được kẹp chặt. Có loại dung môi gốc cao su, loại nhũ tương acrylic gốc nước, loại dạng hồ dán có thể được sử dụng với các vật liệu có độ thẩm thấu cao, thông thường khó kết dính và loại có độ nhớt thấp có thể được sử dụng bằng không khí súng.

Threebond 1501

Đây là keo dựa trên cao su loại tiêu chuẩn. Nó có thời gian giữ độ kết dính lâu dài sau khi sử dụng và không bị dính keo, và nó có khả năng kết dính tốt cho một khu vực rộng lớn. Có sản phẩm với các màu sắc khác nhau có sẵn.

Threebond 1521 C

Đây là loại màu 1521 có độ nhớt cao. Nó có khả năng đệm tuyệt vời, do đó không xảy ra rơi rớt ngay cả khi áp dụng trên bề mặt thẳng đứng. Nó tốt cho việc kết dính cao su dải thời tiết cho ô tô,…, và tốt cho các vật liệu xốp có độ xuyên thấu cao, khó kết dính.

Threebond TCX004

Đây là loại có độ nhớt thấp 152Nó có thể được sử dụng bằng súng hơi.

Threebond 1521

Đây là keo gốc cao su với độ kết dính ban đầu cao.

Threebond 1541 C

Đây là loại nhũ tương acrylic gốc nước. Nó có thể được sử dụng cho bọt polystyrene có khả năng kháng dung môi hữu cơ thấp.

Keo dán cao su nhựa

Đây là loại keo dán giữ ẩm không dung môi loại một thành phần. Phản ứng kết dính xảy ra từ độ ẩm trong không khí khi nó được ép từ thùng chứa, và nó trở thành một cơ thể đàn hồi giống như cao su. Chúng có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu bao gồm kim loại, nhựa, cao su, gỗ và vật liệu vô cơ. Sau khi khô cứng, chúng có tính đàn hồi nên tạo sự kết dính tuyệt vời giữa các loại vật liệu khác nhau do độ bền bong tróc cao.

1530 Series bắt đầu có độ bám dính ban đầu mạnh mẽ chỉ sau 5 đến 10 phút sau khi sử dụng và có thể bám dính tạm thời mà không cần đồ gá. Tùy thuộc vào khu vực kết dính, nó có thể đạt 1/2 cường độ cuối cùng (cường độ thực tế) sau 12 đến 24 giờ và đạt cường độ cuối cùng sau 3 đến 7 ngày. Dòng 1532 đạt độ bền thực tế sau hai ngày và đạt độ bền cuối cùng sau ba đến bảy ngày, trở thành vật liệu được kết dính với độ giãn dài cao. Ngoài ra còn có loại có độ nhớt thấp và loại có khả năng không cháy (được chứng nhận theo tiêu chuẩn không cháy).

Threebond 1530

Đây là loại keo đàn hồi tiêu chuẩn. Sau thời gian mở từ 5 đến 10 phút, độ dính ban đầu phát triển và có thể kết dính tạm thời mà không cần đồ gá. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Có thể kết dính với keo silicone. Có nhiều biến thể như tông màu khác nhau và độ nhớt khác nhau. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C đến 120 °C.

Threebond 1532

Đây là loại keo đàn hồi tiêu chuẩn. Sau thời gian mở từ 5 đến 10 phút, độ dính ban đầu phát triển và có thể kết dính tạm thời mà không cần đồ gá. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Có thể kết dính với keo silicone. Có nhiều biến thể như tông màu khác nhau và độ nhớt khác nhau. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C đến 120 °C.

Threebond 1537

Đây là keo đàn hồi loại không cháy. Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn chống cháy UL94 V-0. Nó có độ co rút nhỏ khô. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C đến 120 °C.

Threebond 1539

Đây là keo đàn hồi được kết dính nhanh chóng ở nhiệt độ thấp. Polyme có nguồn gốc thực vật (dầu thầu dầu) được sử dụng nên nó là keo thân thiện với môi trường. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C.

Threebond 1538 B

Keo đàn hồi đáp ứng các tiêu chuẩn đặc biệt. Được chứng nhận là Tiêu chuẩn UL QOQW2 [Keo polyme, nhiệt độ định mức 80 °C]. Nó có độ bền kết dính tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Nó có khả năng chịu nhiệt khoảng 100 °C đến 120 °C.

Keo nhạy cảm với áp suất gốc nước để in lụa

Đây là các keo loại một thành phần, gốc nước, nhạy cảm với áp lực. Chúng tốt cho việc in lụa và có thể thực hiện xử lý độ bám dính theo mẫu thiết kế. Chúng có thể được sử dụng làm keo nhạy cảm với áp lực cho nhựa, giấy, kim loại và các bảng tên khác, cũng như cho nhãn và nhãn dán. Sau khi in, một lớp keo chắc chắn được hình thành bằng cách nung nóng và sấy khô, hoặc ở nhiệt độ bình thường. Có thể định cấu hình độ dày bôi trơn khô lên đến khoảng 100μm theo thiết kế màn hình. Có loại tiêu chuẩn và loại chịu nhiệt độ cao, chống ẩm cao.

Threebond 1549

Đây là loại keo dán nhạy cảm với áp lực, gốc nước loại tiêu chuẩn để in lụa. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với các loại nhựa khác nhau như polyester, polyvinyl clorua, styrol, ABS và PET, cũng như giấy, kim loại,… Nó là loại nước, vì vậy nó có thể được sử dụng với các vật liệu có khả năng kháng dung môi hữu cơ thấp.

Threebond 1555 C

Đây là keo chịu nhiệt độ cao, chịu ẩm cao, dầu nước, chịu áp lực cao để in lụa. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với các loại nhựa khác nhau như polyester, polyvinyl clorua, styrol, ABS và PET, cũng như giấy, kim loại,… Nó là loại nước, vì vậy nó có thể được sử dụng với các vật liệu có khả năng kháng dung môi hữu cơ thấp.

Keo chịu nhiệt Threebond

Đây là các keo dạng tấm dạng nung nóng và ép được làm từ các tấm nhựa nhiệt dẻo. Thông qua kết dính áp suất nhiệt, lớp keo dính thông qua quá trình nhiệt luyện vào bề mặt vật liệu kết dính, và khi nhiệt độ trở lại nhiệt độ bình thường, keo trở nên chứa kim loại và tạo độ kết dính.

Chúng được sử dụng rộng rãi cho biển tên nhôm trên các thiết bị âm thanh và thiết bị gia dụng. Chúng tuyệt vời để kết dính với kim loại và nhựa nhiệt dẻo. Sản phẩm có dạng cuộn dài 50m hoặc 100m.

Threebond 1615

Nó thích hợp cho các tấm không thể dát mỏng, ví dụ như nếu tấm ban đầu được dán vào thì phải được mạ. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ dưới -40 °C đến 70 °C (ước chừng).

Keo tấm đa năng Threebond

Đây là những keo dạng tấm dạng phản ứng kết dính sử dụng công nghệ được phát triển trong nhiều năm với keo dạng lỏng. Khi so sánh với keo dạng lỏng, các tấm kết dính chức năng tốt để kết dính các khu vực rộng lớn với độ đồng nhất của bôi trơn và tốt cho việc kết dính mà không có bọt khí và tràn. Nhiều chức năng khác nhau đã được thêm vào để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau bao gồm sử dụng quang học như màn hình phẳng, làm kín bám dính của các tấm EL hữu cơ và kết dính nam châm động cơ. Có một loại tấm kết dính chức năng kết dính bằng nhiệt và một loại kết dính dưới tia UV.

Threebond 1655

Đây là keo dạng tấm kết dính bằng nhiệt để dán các chất chứa kim loại hữu cơ EL. Bằng cách kết dính áp suất nhiệt và cán nhiệt, sự chuyển giao và kết dính tạm thời xảy ra, và sau đó nó kết dính bằng cách gia nhiệt liên tục. Sau khi khô cứng, nó trở thành vật liệu kết dính với độ trong suốt cao và làm kín đáng tin cậy. Nó rất tốt cho việc kết dính và làm kín kính bộ phận và kính làm kín cho các thiết bị hiển thị EL hữu cơ.

Threebond 1652

Đây là một tấm keo dán mở rộng loại kết dính bằng nhiệt để kết dính các khe hở. Các viên nang trương nở được trộn trong một keo gốc epoxy, vì vậy nó sẽ nở ra khi đun nóng, và xảy ra hiện tượng kết dính và khô cứng.

Đầu tiên, tấm được chuyển sang vật liệu. Sau đó, bằng cách chèn vật liệu vào khe hở và bằng cách nung nóng, khe hở được sử dụng dẫn đến cường độ bám dính ổn định. Nó rất tốt để kết dính nam châm động cơ IPM và kết dính với các bộ phận có dung sai kích thước tương đối lớn như gốm sứ và vật đúc.

Threebond 1651 D

Đây là loại keo dạng tấm có thể chịu nhiệt được sản xuất bằng cách xử lý keo gốc epoxy chịu nhiệt độ cao thành hình dạng tấm. Bằng cách sử dụng máy cán nóng hoặc máy ép nóng, nhựa epoxy là thành phần chính của tấm được nấu chảy để có được độ kết dính tạm thời, sau đó bằng cách gia nhiệt liên tục để khô cứng, kết dính tuyệt vời và đạt độ cách điện cao. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với các vật liệu vô cơ như tấm kim loại và tấm kính, và các vật liệu phim như polyimide, bôi trơn PET,…

Threebond 1631

Đây là loại keo dạng tấm, kết dính dưới tia UV. Bằng cách cán nhiệt, sự chuyển giao và kết dính tạm thời xảy ra, và sau đó nó được xử lý bằng cách chiếu tia UV. Sau khi khô cứng, nó trở thành một bộ phim có độ trong suốt cao (khả năng truyền ánh sáng nhìn thấy cao), mềm dẻo và có khả năng cản sáng tuyệt vời. Nó phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu độ trong suốt như màn hình phẳng và các ứng dụng khác như độ bám dính bề mặt của các bộ phận quang học. Ngoài ra, nó có độ tin cậy tuyệt vời trong các môi trường khác nhau sau khi kết dính bằng tia UV. Nó có sẵn với nhiều độ dày bôi trơn khác nhau, do đó có thể được xem xét để dán các vật liệu khác nhau.

Keo khô tức thì Threebond

Đây là những keo tức thì loại một thành phần sử dụng cyanoacrylate làm thành phần chính. Khi kết dính, keo kết dính trong vài giây do dấu vết của hơi ẩm tồn tại trên bề mặt kết dính, và quá trình kết dính xảy ra trong vòng vài giây đến vài phút.

Chúng là sản phẩm một thành phần nên dễ sử dụng và có độ bền kết dính tuyệt vời trong thời gian ngắn cho nhiều loại vật liệu bao gồm kim loại, nhựa, cao su, gỗ và vật liệu vô cơ. Có một loại gel, một loại ít mùi / ít nở, một loại kết dính cực nhanh, một loại có độ bền cao, một loại chịu ẩm và nhiệt độ cao, và một loại kết dính nhẹ.

Threebond 1721 D

Nở là hiện tượng bột trắng được tạo ra tại vị trí kết dính khi sử dụng chung các keo tức thì. Đây là một sản phẩm có độ nở thấp. Cũng hầu như không có mùi khó chịu. Nó tốt cho các yếu tố yêu cầu ngoại hình đẹp.

Threebond 1771 E, 1771 M, 1773 E

Nó có thể được xử lý bằng tia UV hoặc ánh sáng nhìn thấy, vì vậy có thể xử lý nhanh chóng ở các phần tràn gây nở và các khu vực có khe hở lớn làm chậm quá trình khô cứng. Nó cũng có khả năng bảo dưỡng bề mặt tuyệt vời vì không có sự ức chế kết dính bởi oxy. 1771M là sản phẩm tuân thủ ISO10993 cho các thiết bị y tế.

Threebond 1757

Nó có khả năng chống ẩm và chịu nhiệt tốt hơn các loại keo dán tức thì thông thường. Ngay cả ở nhiệt độ môi trường xung quanh là 120 °C, độ bền kết dính ít nhất là 10MPa (sắt / sắt) vẫn được duy trì. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt khi sử dụng liên tục cũng cao, vì nó có thể được sử dụng ở khoảng 120 °C. Nó có khả năng chống ẩm và chống nước rất tốt, vì vậy nó có thể được sử dụng để dán các bộ phận được sử dụng ngoài trời. Đặc biệt, nó có độ bền bám dính tuyệt vời đối với các cao su khác nhau.

Threebond 1795 C

Bằng cách thả nó trên một bề mặt dính, sản phẩm sẽ hòa tan vật liệu đã kết dính để có thể loại bỏ vật liệu khỏi bề mặt. Nó không chứa bất kỳ dung môi clo hóa hoặc các vật liệu cụ thể theo Đạo luật kiểm soát chất độc và chất có hại / Danh sách chất gây ung thư (IARC / Hiệp hội sức khỏe nghề nghiệp Nhật Bản).

Threebond 7796

Bằng cách thả nó trên keo quá mức nhô ra, thời gian kết dính của keo sẽ giảm xuống. Nó có sự cân bằng tuyệt vời giữa mùi thấp và khả năng chữa bệnh.

Threebond 7797, 7797 C

Nó cho phép dễ dàng kết dính các vật liệu khó kết dính như polypropylene, polyethylene, polyacetal, fluoropolyme và keo silicone. Sử dụng và để khô trên bề mặt như một chất điều hòa trước cho các vật liệu khó kết dính.

Threebond 7721

Không có mùi khó chịu tính năng và hầu như không nở. Nó cũng có đặc tính kết dính nhanh tuyệt vời. Keo tức thì có chức năng cao với chức năng đặc biệt.

Threebond 7737, 7738

Đây là keo nửa gel có khả năng chống chảy xệ và khả năng làm việc tuyệt vời vì không có dây. Nó có độ bám dính tuyệt vời ngay cả ở nhiệt độ cao và độ ẩm cao. Keo tức thì có chức năng cao với chức năng đặc biệt.

Threebond 7741

Đây là sản phẩm tiêu chuẩn kết dính tức thì có chức năng cao với cường độ bám dính tuyệt vời ngay cả trên nhựa kỹ thuật và có đặc tính kết dính nhanh tuyệt vời.

Threebond 7781, 7782, 7784, 7785, 7786

Chất có đặc tính kết dính nhanh tuyệt vời, vì vậy nó có độ bền kết dính nhanh chóng ngay cả trên các vật liệu xốp thường khó kết dính và trên các vật liệu có tính axit như gỗ. Nó có độ bền tăng mạnh ngay cả trên các vật liệu khó kết dính như polyacetal. Nó có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Keo tức thì có chức năng cao với chức năng đặc biệt.

Threebond 7761

Chất có khả năng thẩm thấu tuyệt vời để được ngâm tẩm đồng nhất trong toàn bộ vật đúc. Nó có khả năng bảo dưỡng tuyệt vời và thiết kế nhựa với độ nở bị triệt tiêu, và khả năng bảo dưỡng gia cố tuyệt vời sau khi ngâm tẩm và khô cứng. Khả năng làm việc là tuyệt vời vì giảm mùi khó chịu.

Threebond 7789

Không có đặc tính võng nên có thể sử dụng trên các bề mặt thẳng đứng và trần nhà. Bằng cách sử dụng chất gia tốc khô cứng, có thể kết dính dày, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng để trám và gia cố trên những phần không bằng phẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay