1100 Series – Roong lỏng

Threebond 1100 Series

1100-series-roong-long
1100-series-roong-long

1100 Series là chất làm kín lỏng được sử dụng để làm kín  bằng cách áp dụng chúng vào bề mặt khớp của các mặt bích, vít khác nhau, v.v., trong thiết bị ô tô và thiết bị công nghiệp.

Độ bít kín có độ tin cậy cao đạt được bằng cách lấp đầy và bám chặt vào khe hở nhỏ trên bề mặt khớp.
Chúng là một chất lỏng khi được sử dụng, do đó các bề mặt khớp kim loại tiếp xúc với nhau và hầu như không có sự giảm áp suất bề mặt do rung động, vv Vì vậy, chúng bền và có khả năng bịt kín tuyệt vời.

Các sản phẩm với nhiều chất nền khác nhau có sẵn bao gồm silicone gốc tổng hợp, cao su tổng hợp, acrylate, gốc acrylic nhũ tương. Ba cũng là các chất phân loại hệ thống phản ứng khác nhau bao gồm hóa hơi dung môi, đóng rắn kỵ khí và đóng rắn ẩm. Các sản phẩm bao gồm các loại có mục đích chung và các sản phẩm cho FIPG và CIPG

Product NumberProduct TypeFeatures & UsesMore Information
TB1102Alkyd resin, non-drying type liquid gasketLiquid gasket, non-drying, excellent gasoline resistance for various flanges and threaded joints particularly those requiring frequent dis-assembly or adjustment.View »
TB1109JWater glass resin, drying type liquid resinExhaust sealant, temperature resistant to 400°C.View »
TB1121Polyester resin, non-drying liquid gasketLiquid Gasket, non-solvent, non-drying, easy disassembly for various flange joints and threaded parts. Particularly suitable for joined surfaces which require repeated separation or have large coating areas such as hatch covers, flange joints on compressors, engine covers, machinery inspection covers etc.View »
TB1141GAcrylic resin, semi-drying water soluble liquid gasketLiquid gasket, water-based, good chemical resistance for various flange surfaces or as a back up for solid gaskets. Does not effect plastics or rubbers.View »
TB1184Synthetic rubber, semi-drying liquid gasketLiquid gasket, rubber type, semi-drying elastic type for various flange and threaded applications with good gap fill for large clearance. Typically used as motorcycle crank case sealant.View »
TB1184ESynthetic rubbber, semi-drying liquid gasketLiquid gasket, rubber type, semi-drying elastic type, black version of TB1184.View »

Tham khảo thêm thông tin keo Threebond tại đây

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật keo Threebond tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay